Thành lập Công ty TNHH Shin Kwwang Global Việt Nam

Thứ năm, 03/01/2013 16:52
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Ngày 28/12, Bộ Xây dựng đã có công văn 2283/BXD–HĐXD gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai về việc thành lập Công ty TNHH Shin Kwwang Global Việt Nam.

Mục tiêu đầu tư thành lập Công ty TNHH Shin Kwwang Global Việt Nam 100% vốn nước ngoài để cung cấp dịch vụ thi công xây dựng công trình nhà ở cao tầng, công trình kỹ thuật dân dụng thuộc lĩnh vực được xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp. Do đây là loại hình kinh doanh dịch vụ, thời hạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chỉ nên giới hạn dưới 20 năm.

Căn cứ hồ sơ cho thấy nhà đầu tư là Shin Kwang Construction Co., Ltd thành lập theo pháp luật Hàn Quốc, có chức năng kinh doanh phù hợp với mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp xin thành lập tại Việt Nam. Các tài liệu pháp lý của nhà đầu tư đã được hợp pháp hoá lãnh sự, được dịch và công chứng theo quy định.

Hoạt động xây dựng là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện, khi hoạt động xây dựng doanh nghiệp phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với công việc đảm nhận theo quy định của pháp luật về xây dựng.
 

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Công văn 2283/BXD–HĐXD.
 

Tài liệu đính kèm bài viết
Cong van 2283 BXD-HDXD 28-12-2012.docTải về
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)