Thành lập Công ty TNHH Samyang Vina

Thứ tư, 27/02/2013 17:37
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Ngày 20/02, Bộ Xây dựng đã có công văn 244/BXD–HĐXD gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Công ty TNHH Samyang Vina.

1. Mục tiêu đầu tư thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài để cung cấp dịch vụ thiết kế trang trí nội thất công trình thuộc lĩnh vực được xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư theo Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp. Do đây là loại hình kinh doanh dịch vụ xây dựng nên thời hạn hoạt động chỉ giới hạn không quá 20 năm.

Chủ đầu tư là Samyang Machine Installation Co., Ltd được thành lập theo pháp luật Hàn Quốc có chức năng kinh doanh phù hợp với mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp xin thành lập tại Việt Nam. Các tài liệu pháp lý của chủ đầu tư đã được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định.

2. Hoạt động xây dựng là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện, khi hoạt động xây dựng doanh nghiệp phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với công việc đảm nhận theo quy định của pháp luật về xây dựng. Do vậy, nếu được cấp giấy chứng nhận đầu tư, đề nghị quý Sở gửi văn bản cho cơ quan nhà nước quản lý về xây dựng tại địa phương được biết để theo dõi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này.

Đối với mục tiêu kinh doanh xuất khẩu khoáng sản làm vật liệu xây dựng, yêu cầu doanh nghiệp thực hiện theo các quy định tại Thông tư số 04/2012/TT-BXD ngày 20/9/2012 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về hướng dẫn xuất khẩu khoáng sản làm vật liệu xây dựng và các quy định pháp luật khác có liên quan.
 

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Công văn 244/BXD–HĐXD.
 

Tài liệu đính kèm bài viết
Cong van 244BXD-HDXD 20-02-2013.docTải về
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)