Chỉ định tổ chức thử nghiệm/chứng nhận cho Công ty cổ phần Chứng nhận Quốc tế

Thứ hai, 27/07/2020 17:37
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Ngày 22/7/2020, Bộ Xây dựng đã ban hành Quyết định 954/QĐ-BXD về việc chỉ định Công ty cổ phần Chứng nhận Quốc tế có trụ sở tại địa chỉ: C9, Lô 8 Khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, thực hiện việc thử nghiệm/chứng nhận chất lượng sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng, số hiệu QCVN 16:2019/BXD gồm:

Xi măng, phụ gia cho xi măng và bê tông: Xi măng poóc lăng; Xi măng poóc lăng hỗn hợp; Xi măng poóc lăng bền sun phát; Xi măng poóc lăng hỗn hợp bền sun phát; Tro bay dùng cho bê tông và vữa xây; Tro bay dùng cho xi măng.

Cốt liệu xây dựng: Cát tự nhiên dùng cho bê tông và vữa; Cốt liệu lớn (đá dăm, sỏi và sỏi dăm) dùng cho bê tông và vữa; Cát nghiền dùng cho bê tông và vữa.

Gạch, đá ốp lát: Gạch gốm ốp lát ép bán khô; Gạch gốm ốp lát đùn dẻo; Đá ốp lát tự nhiên; Đá ốp lát nhân tạo trên cơ sở chất kết dính hữu cơ.

Vật liệu xây: Gạch đất sét nung; Gạch bê tông; Sản phẩm bê tông khí chưng áp.

Vật liệu xây dựng khác: Sơn tường dạng nhũ tương; Thanh định hình (profile) nhôm và hợp kim nhôm; Thanh định hình (profile) poly(vinyl clorua) không hóa dẻo (PVC-U) dùng để chế tạo cửa sổ và cửa đi.

Các loại ống: Ống và phụ tùng Polyetylen (PE) dùng cho mục đích cấp nước và thoát nước; Ống và phụ tùng nhựa Polypropylen (PP) dùng cho mục đích cấp và thoát nước; Ống và phụ tùng Polyvinyl clorua không hóa dẻo (PVC-U) dùng cho mục đích cấp và thoát nước.

Công ty cổ phần Chứng nhận Quốc tế có trách nhiệm thực hiện hoạt động đánh giá sự phù hợp phục vụ quản lý nhà nước khi có yêu cầu; phải tuân thủ các quy định, hướng dẫn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả đánh giá sự phù hợp do đơn vị mình thực hiện.

Quyết định này có hiệu lực 03 năm kể từ ngày 22/7/2020, thay thế Quyết định số 567/QĐ-BXD ngày 03/05/2018.

Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm:
BXD_954-QD-BXD_22072020.pdf
 

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Quyết định 954/QĐ-BXD.

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)