Thủ tướng: Việt Nam luôn ủng hộ Lào phát triển

Thứ năm, 23/11/2017 13:25
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Chiều tối nay, 22/11, tiếp nguyên Thủ tướng Lào Thoongsinh Thammavong, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, nguyên Thủ tướng Thoongsinh Thammavongđã có nhiều đóng góp to lớn vào việc phát triển và vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào.

Thủ tướng khẳng định trong chính sách đối ngoại của mình Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn hết sức coi trọng mối quan hệ hữu nghị đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào. Và Việt Nam luôn làm hết sức mình để hỗ trợ Lào nhiệt tình, trong sáng và vô tư nhất.

Thủ tướng cũng cho biết, không chỉ ở cấp Trung ương mà các địa phương của Việt Nam cũng có tình cảm cách mạng tuyệt vời và luôn hỗ trợ hết sức mình cho các địa phương của Lào phát triển, điển hình là gần đây sân bay quốc tế Nọng Khang ở tỉnh Houaphan đã bắt đầu được xây dựng. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn nguyên Thủ tướng Thoongsinh Thammavong, người đã từng gắn bó với Việt Nam trong nhiều năm, sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của đất nước Lào cũng như vào sự phát triển của mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai nước.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp:
Ảnh: VGP/Nhật Bắc
 

Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Theo chinhphu.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)