Hướng đến công nghệ xanh cho cuộc sống thông minh

Thứ năm, 01/08/2019 11:19
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Triển lãm Thương mại sản phẩm Đài Loan 2019 - Taiwan Expo 2019 với chủ đề "Công nghệ xanh cho cuộc sống thông minh hơn" sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 10/8 tới tại Hà Nội.

Một góc Triển lãm Taiwan Expo diễn ra tại TPHCM vào năm 2018

Taiwan Expo 2019 có quy mô 230 gian hàng của hơn 170 đơn vị tham dự trưng bày các sản phẩm, dịch vụ theo 6 chủ đề: Thành phố thông minh và Công nghiệp 4.0; Thiết bị công nghệ thông tin, cơ khí và môi trường; Công nghệ Môi trường và công nghệ xanh; Thương mại điện tử, Máy móc thực phẩm; Y tế, chăm sóc sức khỏe; Văn hóa và Du lịch Đài Loan; Phong cách sống Đài Loan.

Triển lãm cũng dành riêng 8 khu gian hàng chính gồm: Taiwan Excellence - giới thiệu các sản phẩm Công nghệ thông tin và Giải pháp thông minh nổi bật; Taiwan Entrepreneurial Pavilion - đem đến những cơ hội trong lĩnh vực khởi nghiệp; Taiwan Healthcare Pavilion - tích hợp công nghệ thông minh vào các dịch vụ y tế cũng như rất nhiều các đổi mới đáng kinh ngạc. Khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm tương lai thông minh với các công nghệ mới nhất. Taiwan Cold Chain Pavilion - sẽ là một điểm đến duy nhất cho các giải pháp Logistics và quản lý giao thông, bãi đỗ xe thông minh.

Trong khuôn khổ Taiwan Expo 2019, ngoài hoạt động ký MOU giữa Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan và Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI), còn có 2 diễn đàn chuyên ngành “Công nghệ y tế và Sức khỏe thông minh” và diễn đàn “Chuỗi cung ứng lạnh công nghệ mới Đài Loan”.

Cùng với các diễn đàn trên, triển lãm còn có các buổi tọa đàm về “Giải pháp kỹ thuật truyền thông toàn cầu trong kỷ nguyên điện toán đám mây”, “Khơi nguồn sáng tạo, ngày giới thiệu khởi nghiệp Đài Loan”, “Gặp gỡ mầm sáng tương lai và ngày phát động U-Start”.

Ban Tổ chức cho biết, tại Taiwan Expo 2018 diễn ra ở TPHCM đã thu hút hơn 26.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày tổ chức.


Theo Chinhphu.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)