Lịch tiếp công dân định kỳ năm 2024 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Thứ năm, 28/12/2023 15:34
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Ngày 27/12/2023, Bộ Xây dựng đã có Thông báo 145/TB-BXD về lịch tiếp công dân định kỳ năm 2024 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

1. Thời gian tiếp công dân

a) Bộ trưởng tiếp công dân định kỳ mỗi tháng một ngày vào ngày thứ sáu của tuần thứ 3 hàng tháng trong giờ hành chính. Nếu ngày tiếp công dân định kỳ hàng tháng trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì việc tiếp công dân chuyển sang ngày làm việc kế tiếp.

Trường hợp Bộ trưởng đi công tác thì sẽ ủy quyền cho Thứ trưởng tiếp công dân.

b) Ngoài thời gian tiếp công dân định kỳ hàng tháng, Bộ trưởng trực tiếp hoặc tùy theo nội dung vụ việc, phân công một đồng chí Thứ trưởng hoặc Chánh Thanh tra Bộ tiếp công dân đột xuất theo quy định tại Khoản 3 Điều 18 Luật Tiếp công dân, thực hiện tiếp công dân đột xuất trong các trường hợp sau đây:

- Vụ việc gay gắt, phức tạp, có nhiều người tham gia, liên quan đến trách nhiệm của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị hoặc ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị còn khác nhau;

- Vụ việc nếu không chỉ đạo, xem xét kịp thời có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hoặc có thể dẫn đến hủy hoại tài sản của Nhà nước, của tập thể, xâm hại đến tính mạng, tài sản của nhân dân, ảnh hưởng đến an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

2. Địa điểm tiếp công dân

Phòng 236 Trụ sở Bộ Xây dựng, số 37, phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm:

BXD_145-TB_BXD_27122023.pdf
 

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Thông báo 145/TB-BXD.

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)