Thành lập Công ty TNHH xây dựng Kim Cương

Thứ sáu, 23/12/2011 13:44
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Ngày 22/12, Bộ Xây dựng đã có công văn 2224/BXD–HĐXD gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Công ty TNHH xây dựng Kim Cương.

Mục tiêu thành lập Công ty TNHH xây dựng Kim Cương 100% vốn nước ngoài để cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật, thi công xây dựng, hoàn thiện công trình xây dựng; dịch vụ phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng xây dựng thuộc lĩnh vực được xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp.

Căn cứ hồ sơ cho thấy nhà đầu tư là một cá nhân ông Yoon Choong Hee, quốc tịch Hạn Quốc là kiến trúc sư có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề phù hợp với mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp xin thành lập tại Việt Nam. Các văn bản pháp lý của nhà đầu tư đã được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định. .

Lưu ý: Khi hoạt động doanh nghiệp phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với công việc đảm nhận theo quy định của pháp luật về xây dựng. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đầu tư, đề nghị quý Sở gửi văn bản cho cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng tại địa phương được biết để theo dõi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này.

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Công văn 2224/BXD–HĐXD.

Tài liệu đính kèm bài viết
Cong van 2224.docTải về
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)