Thành lập Công ty TNHH Woosun Electric và xây dựng Vina

Thứ sáu, 30/12/2011 08:23
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Ngày 29/12, Bộ Xây dựng đã có công văn 2286/BXD–HĐXD gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành Phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Công ty TNHH Woosun Electric và xây dựng Vina.

Mục tiêu đàu tư thành lập Công ty TNHH Woosun Electric và xây dựng Vina 100% vốn nước ngoài để cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện, điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, điều hoà không khí, khí đốt, thông tin liên lạc, phòng chống cháy nổ cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp thuộc lĩnh vực được xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp.

Căn cứ hồ sơ cho thấy nhà đầu tư là Woosun Electric Co., Ltd thành lập theo pháp luật Hàn Quốc, có chức năng kinh doanh phù hợp với mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp xin thành lập tại Việt Nam. Các tài liệu pháp lý của nhà đầu tư đã được hợp pháp hoá lãnh sự, được dịch và công chứng theo quy định.

Hoạt động xây dựng là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện, khi hoạt động xây dựng doanh nghiệp phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với công việc đảm nhận theo quy định của pháp luật về xây dựng.

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Công văn 2286/BXD–HĐXD.
 

Tài liệu đính kèm bài viết
Cong van 2286.docTải về
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)