Thư của Bộ trưởng Bộ Xây dựng gửi cán bộ, công nhân viên Cty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam

Thứ năm, 22/12/2005 00:00
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Nhân dịp Cty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì do Nhà nước trao tặng, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Xây dựng, tôi thân ái gửi tới toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại Cty lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Các đồng chí thân mến!
Trong những năm qua, thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, Nhà nước và nhiệm vụ của Ngành, các thế hệ cán bộ công nhân viên của Cty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam đã giữ vững và phát huy được truyền thống tốt đẹp của mình, có nhiều cố gắng, không ngừng phấn đấu đạt nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trên lĩnh vực tư vấn và thiết kế xây dựng. Cty đã tạo dựng được thương hiệu, xứng đáng là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn xây dựng.
Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng đánh giá cao và biểu dương những thành tích của tập thể cán bộ, công nhân viên trong Cty; mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công chiến lược phát triển toàn diện đơn vị, không ngừng sáng tạo, nâng cao năng lực, chủ động trên con đường hội nhập, thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá IX về đổi mới, sắp xếp, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của doanh nghiệp Nhà nước.
Chúc tập thể lãnh đạo, anh chị em cán bộ công nhân viên Cty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam sức khoẻ, hạnh phúc, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác.
Thân ái!

Nguyễn Hồng Quân
Uỷ viên BCH Trung ương Đảng
Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Nguồn: Báo Xây dựng số 101, ngày 20/12/2005

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)