Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam bước sang năm thứ 9

Thứ ba, 04/06/2024 15:15
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Trải qua quá trình hình thành và phát triển của thị trường bất động sản, đội ngũ môi giới bất động sản đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Những người làm môi giới đã khẳng định được vai trò trong việc kết nối người mua và người bán; khai phá các thị trường tiềm năng, kích thích nhu cầu của thị trường, tạo động lực cho các chủ đầu tư phát triển nguồn cung mới. Từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam phát triển ổn định, lành mạnh và bền vững.

Chiều ngày 3/6, tại Hà Nội, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức Lễ Công bố hoạt động Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, kết hợp ra mắt VARS AWARDS 2024, đồng thời công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự mới của VARS. 

Buổi họp báo tại Khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội (Ảnh: HNV) 

Nhằm thể hiện sự trân trọng và tôn vinh nghề môi giới bất động sản, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức sự kiện thường niên: “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam” và “Lễ Vinh danh Nghề Môi giới Bất động sản - VARS AWARDS 2024”. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 28 - 29/6 tại TP. HCM với chủ đề: “Đồng hành toàn diện - Gắn kết bền vững”. 

Ngày hội là dịp để những người làm môi giới bất động sản được tôn vinh, được tham dự các Hội thảo chuyên môn nghề nghiệp; triển lãm các thành tựu, các dự án bất động sản nổi bật trong năm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kết nối các cơ hội kinh doanh dịch vụ bất động sản trên toàn quốc; giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao. 

Ông Trần Văn Bình, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VARS, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội chia sẻ: “Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam là chương trình được tổ chức thường niên và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng bất động sản với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Chúng ta hãy tin tưởng rằng, những giá trị truyền thống quý báu của ngành môi giới bất động sản sẽ được gìn giữ và tiếp tục phát huy để ngọn lửa khát vọng và niềm tin mãi lan truyền đến mọi thế hệ người làm môi giới bất động sản, đồng tâm hiệp lực hướng đến những thành tích mới, tầm cao mới, góp phần thúc đẩy thị trường bất dộng sản Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định, bền vững”. 

Theo ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực VARS, Trưởng Ban tổ chức VARS AWARDS 2024: “Lễ Vinh danh nghề Môi giới Bất động sản - VARS AWARDS 2024” là một hoạt động đặc biệt diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội, đây là chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Môi giới bất động sản có nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghề môi giới bất động sản, thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua một năm 2023 vô cùng khó khăn, thách thức của nền kinh tế và thị trường bất động sản, những cá nhân, tổ chức được vinh danh, đều xứng đáng là những người hùng “vượt bão”, dũng cảm, không bỏ cuộc. Họ lựa chọn đồng hành và ở lại với thị trường để tìm ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất nhằm duy trì hoạt động đội ngũ, củng cố niềm tin cho chủ đầu tư và cả nhà đầu tư, khách hàng. Sự kiên trì của những tổ chức, cá nhân nhà môi giới này đã góp phần không nhỏ trong việc phục hồi thị trường bất động sản, hướng tới phát triển bền vững, không đổ vỡ.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, trong suốt 8 năm qua, VARS AWARDS chính là điểm tựa vững chắc cho những tổ chức, cá nhân hoạt động Môi giới bất động sản tiếp tục vươn lên, tiếp lửa để họ phát huy tài năng, đón nhận những cơ hội mới, thách thức mới, từng bước kiến tạo giá trị cho nghề và người Môi giới bất động sản Việt Nam đạt những bước tiến mới, thành tựu mới trong hành trình phát triển. Bên cạnh đó, VARS AWARDS còn là không gian kết nối, gặp gỡ giao lưu dành cho các doanh nghiệp hoạt động đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, nhà môi giới bất động sản, chuyên gia bất động sản trong nước và quốc tế, cùng nhau xác lập định hướng chuyên nghiệp cho nghề, xây dựng giá trị lớn mạnh của Nghề Môi giới bất động sản Việt Nam và sự phát triển ổn định, minh bạch và bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện công bố hoạt động Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, kết hợp ra mắt VARS AWARDS 2024, Hội Môi giới Bất động sản Việt NAM đồng thời công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự mới. 

Theo đó, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh, Uỷ viên Ban thường vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hội; ông Nguyễn Anh Tú - Thường vụ Ban chấp hành được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý và Phát triển Hội viên; ông Trương Xuân Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Ban Đào tạo, phụ trách đối ngoại và quan hệ quốc tế; tuyển dụng và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Hồng giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng hội, phụ trách cơ quan thường trú Văn phòng Hội khu vực miền Trung; bà Nông Thị Hải Trân được bổ nhiệm giữ chức vụ Uỷ viên Ban Đào tạo.

Ngoài ra, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng công bố quyết định bổ nhiệm TS. Trần Minh Hoàng - Phó Chủ tịch Hội và ThS. Phạm Thị Miền - Phó Ban nghiên cứu thị trường và tư vấn xúc tiến đầu tư bất động sản Hội giữ chức Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam. 

Viện nghiên cứu đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam là đơn vị được Hội bảo trợ thành lập nhằm thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ như: nghiên cứu, tư vấn, tham gia đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; tổ chức hội nghị, hội thảo, thông tin khoa học và công nghệ; hợp tác trong nước và quốc về nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường bất động sản Việt Nam./.

Nguồn: Dangcongsan.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)