Bàn giao nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách ở Đồng Tháp

Thứ tư, 12/01/2022 13:56
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Được sự ủy quyền của Tổng Công ty Điện lực miền nam (EVN SPC), ngày 10/1, Công ty Điện lực Đồng Tháp phối hợp Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp, UBND huyện Hồng Ngự tổ chức lễ gắn biển và bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Đồng Tháp bàn giao nhà và trao tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Thường Phước 2, huyện Hồng Ngự.

Sau 3 tháng triển khai xây dựng nhà tình nghĩa, Công ty Điện lực Đồng Tháp và chính quyền địa phương đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng cho các hộ gia đình chính sách ngụ các xã Thường Phước 1, Thường Phước 2 và xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự.

Mỗi căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí từ 80 đến 170 triệu đồng, trong đó Công ty Điện lực miền nam hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đối ứng.

Tại lễ bàn giao, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Đồng Tháp Lê Văn Chí cảm ơn sự quan tâm của ngành chức năng và chính quyền địa phương hỗ trợ phối hợp cùng Công ty triển khai hoàn thành các căn nhà tình nghĩa từ nguồn vốn của Tổng Công ty Điện lực miền nam. Ông Chí chúc mừng và chia sẻ niềm vui với các hộ gia đình được trao tặng nhà tình nghĩa.

Đại diện các gia đình bày tỏ cảm ơn đối với Tổng Công ty Điện lực miền nam, Công ty Điện lực Đồng Tháp và chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, qua đó góp phần ổn định cuộc sống.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)