Hội nghị triển lãm VnTPO-2009

Thứ tư, 16/09/2009 00:00
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Sau thành công của VnTPO-2008, diễn đàn cơ hội đầu tư Bất động sản du lịch Việt Nam, hội nghị triển lãm quốc tế lớn nhất về thu hút đầu tư bất động sản sẽ được tổ chức.

Thành công của VnTPO-2008.

Hội nghị triển lãm quốc tế lớn nhất về thu hút đầu tư bất động sản sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 22 tháng 10 năm 2009 tại trung tâm hội nghị triển lãm White Palace, thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đề của VnTPO-2009 là “Time of big opportunities - Thời điểm cho những cơ hội lớn”.

VnTPO-2009 (Vietnam Top Property Opportunities 2009) được tổ chức vào thời điểm thị trường BĐS đang đứng trước một cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Mục tiêu của VnTPO-2009 là thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực BĐS để phát triển mạnh mẽ thị trường Bất động sản trong chu kỳ sắp tới.

Lần đầu tiên tập hợp hơn 700 nhà đầu tư tầm cỡ trong nước và quốc tế, 90 lãnh đạo cao cấp từ TW và 30 tỉnh thành giàu tiềm năng trên toàn quốc, giới thiệu hơn 500 dự án bất động sản.

VnTPO-2009 mang lại những cơ hội lớn: nắm bắt các dự án có tiềm năng nhất Việt Nam; tìm kiếm các đối tác, kêu gọi đầu tư, hợp tác phát triển các dự án BĐS; trao đổi thảo luận với các chuyên gia hàng đầu khu vực trong lĩnh vực BĐS về xu hướng phát triển các ngành cho chiến lược phát triển sắp tới; đối thoại cùng các lãnh đạo chính phủ về các chính sách của Việt Nam cho khủng hoảng; đối thoại cùng các lãnh đạo Tỉnh thành về chính sách, ưu đãi đầu tư và trình tự thủ tục đầu tư của các Tỉnh thành; thiết lập quan hệ đối tác cùng các chuyên gia, nhà đầu tư tòan cầu và lãnh đạo của Chính phủ và các tỉnh thành Việt Nam.


Bên cạnh đó, triển lãm VnTPO-2009 thể hiện toàn diện ngành BĐS: BĐS du lịch, BĐS thương mại, BĐS công nghiệp, BĐS hạ tầng cơ sở, BĐS phân phối, kho bãi.


Các nhà đầu tư có thể tiếp cận hơn 500 dự án hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam; thiết lập mối quan hệ với các cơ quan quản lý, cấp phép đầu tư nhà nước cả cấp Trung ương và địa phương.

Đối với chủ dự án, các địa phương, cơ quan quản lý nhà nước, đây là cơ hội để lựa chọn các đối tác, các nhà đầu tư có uy tín, thực lực tài chính, kinh nghiệm, trình độ quản lý & phát triển dự án từ hơn 700 tập đòan trong nước tham dự sự kiện tầm cỡ này. Đồng thời quảng bá đến hơn 30.000 nhà đầu tư trên khắp thế giới thông qua chiến dịch tiếp thị & nối kết toàn cầu của Ban tổ chức VnTPO-2009
.

Theo Dothi.net
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)