Thành lập Công ty TNHH Semba Việt Nam

Thứ năm, 03/01/2013 16:54
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Ngày 28/12, Bộ Xây dựng đã có công văn 2284/BXD–HĐXD gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Công ty TNHH Semba Việt Nam.

Mục tiêu đầu tư thành lập Công ty TNHH Semba Việt Nam 100% vốn nước ngoài để cung cấp dịch vụ hoàn thiện công trình nhà cao tầng; tư vấn kỹ thuật thi công xây dựng, lắp đặt công trình; cung cấp dịch vụ kiến trúc, thiết kế nội thất công trình xây dựng thuộc lĩnh vực được xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của Luật Doanh nghiệp và pháp luật về đầu tư. Do đây là loại hình kinh doanh dịch vụ, thời hạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nên giới hạn dưới 20 năm.

Căn cứ hồ sơ cho thấy nhà đầu tư là Semba Corporation được thành lập năm 1962 theo pháp luật Nhật Bản có chức năng kinh doanh phù hợp với lĩnh vực hoạt động xin thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam; các văn bản pháp lý của nhà đầu tư đã được hợp pháp hoá lãnh sự, được dịch theo quy định.

Hoạt động xây dựng là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện, khi hoạt động doanh nghiệp phải có đủ điều kiện năng lực phù hợp với công việc đảm nhận theo quy định của pháp luật về xây dựng.
 

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Công văn 2284/BXD–HĐXD.
 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)