Khai mạc Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ ba

Thứ tư, 29/11/2023 16:24
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Ngày 29/11/2023, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ ba với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng” chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng quốc gia. Triển lãm được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh - Trưởng ban Chỉ đạo Triển lãm Quốc tế VIETBUILD phát biểu khai mạc Triển lãm

Tham dự Lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh - Trưởng ban Chỉ đạo Triển lãm quốc tế VIETBUILD; đại diện các Bộ, ngành Trung ương, các địa phương, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng, các hội, hiệp hội chuyên ngành, đại diện các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Phát biểu khai mạc Triển lãm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cho biết, thời gian qua, được sự chỉ đạo thống nhất, xuyên suốt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và sự vào cuộc tích cực của các Bộ, ngành, địa phương, thị trường bất động sản đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với đầu năm 2023. Nhiều dự án mới được khởi công xây dựng, các dự án cũ đã được khởi động trở lại. Đây là điều kiện và cơ hội rất thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phục hồi thị trường bất động sản và kinh tế xã hội cả nước.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh và các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ ba với quy mô hơn 1.000 gian hàng từ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế diễn ra từ ngày 29/11 - 3/12/2023 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2023), kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trưởng thành và phát triển (1998 - 2023).

Các đại biểu dự lễ khai mạc Triển lãm

Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, UBND thành phố Hà Nội và các địa phương, các hội, hiệp hội chuyên ngành đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Bộ Xây dựng trong công tác quản lý nhà nước của Bộ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản và vật liệu xây dựng phát triển, qua đó góp phần thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh và các đại biểu tham quan các gian hàng Triển lãm

Trần Đình Hà

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)