Bộ Xây dựng tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2023

Thứ sáu, 21/04/2023 16:50
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Ngày 21/4/2023, tại Thư viện Bộ Xây dựng, Trung tâm Thông tin phối hợp với Nhà Xuất bản Xây dựng khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023. Tham dự khai mạc sự kiện có lãnh đạo Trung tâm Thông tin, lãnh đạo Nhà Xuất bản Xây dựng; cán bộ của các đơn vị và bạn đọc.

Sự kiện được tổ chức nhằm góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển văn hóa đọc; triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về xây dựng phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam; tuyên truyền, hưởng ứng Ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh giá trị của sách và nâng cao văn hoá đọc; giới thiệu sách hay, sách mới, sách về khoa học, sách chuyên ngành.

Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2023 tại Bộ Xây dựng còn nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, xây dựng thói quen đọc sách trong cơ quan, tổ chức; lan tỏa văn hóa đọc rộng khắp trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Xây dựng nói riêng và toàn ngành nói chung. Đây cũng là một trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2023).

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2023 tại Bộ Xây dựng:
Lãnh đạo Trung tâm Thông, Nhà Xuất bản Xây dựng tham dự Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2023 tại Bộ Xây dựng
Nhiều cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2023 tại Bộ Xây dựng
Triển lãm sách diễn ra từ ngày 21 - 25/4 tại Thư viện Bộ Xây dựng.

Trần Đình Hà

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)