Lịch tiếp công dân định kỳ năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Thứ ba, 22/11/2022 15:40
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Ngày 22/11/2022, Bộ Xây dựng đã có Thông báo 182/TB-BXD về lịch tiếp công dân định kỳ năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

1. Thời gian tiếp công dân

a) Bộ trưởng tiếp công dân định kỳ mỗi tháng một ngày (Thời gian: Trong giờ hành chính vào ngày thứ Sáu của tuần thứ 3 hàng tháng). Nếu ngày tiếp công dân định kỳ hàng tháng trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì việc tiếp công dân chuyển sang ngày làm việc kế tiếp.

Trường hợp Bộ trưởng đi công tác sẽ ủy quyền cho một đồng chí Thứ trưởng tiếp công dân thay Bộ trưởng.

b) Ngoài thời gian tiếp công dân định kỳ hàng tháng, Bộ trưởng trực tiếp hoặc tùy theo nội dung, phân công một đồng chí Thứ trưởng tiếp công dân đột xuất theo quy định tại Khoản 3 Điều 18 Luật Tiếp công dân, thực hiện tiếp công dân đột xuất trong các trường hợp sau đây:

- Vụ việc gay gắt, phức tạp, có nhiều người tham gia, liên quan đến trách nhiệm của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị hoặc ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị còn khác nhau;

- Vụ việc nếu không chỉ đạo, xem xét kịp thời có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hoặc có thể dẫn đến hủy hoại tài sản của Nhà nước, của tập thể, xâm hại đến tính mạng, tài sản của nhân dân, ảnh hưởng đến an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

2. Địa điểm tiếp công dân

Phòng 236 Trụ sở Bộ Xây dựng, số 37, phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Nội dung chi tiết xem tệp đính kèm:
BXD_182-TB-BXD_22112022.pdf
 

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Thông báo 182/TB-BXD.

 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)