Thông báo số 625/HV-TTĐT&HTQT ngày 18/6/2008 của Học viện Cán bộ QLXD và đô thị về việc tổ chức Hội thảo "Phát triển đô thị châu Âu liên quan tới bối cảnh và viễn cảnh của các đô thị tại Việt Nam". Phối hợp với Ðại học Greenwich - Vương quốc Anh tổ chức

Thứ sáu, 20/06/2008 00:00
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
Nhằm nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm về quản lý quy hoạch và phát triển đô thị, Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp với Trường Kiến Trúc & Xây dựng, Ðại học Greenwich - Vương quốc Anh, là một Trường có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu về quản lý quy hoạch và phát triển đô thị, tổ chức Hội thảo "Phát triển đô thị châu Âu liên quan tới bối cảnh và viễn cảnh của các đô thị tại Việt Nam".

1. Nội dung hội thảo: gồm 02 vấn đề chủ yếu:

- Phát triển các đô thị ven sông kinh nghiệm điển hình là phát triển thành phố Luân Ðôn dọc bờ sông Thames.

- Phát triển các đô thị châu Âu và vấn đề áp dụng thực tiễn vào việc quy hoạch và phát triển các đô thị tại Việt Nam.

2. Báo cáo viên: tham gia báo cáo chính của Hội thảo là Giáo sư Richard Hayward, Hiệu trưởng Trường Kiến Trúc & Xây dựng, Ðại học Greenwich - Vương quốc Anh. Giáo sư Richard Hayward là ban biên tập tạp chí quốc tế về Thiết kế đô thị, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong thiết kế đô thị tại Châu Âu.

3. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian:  Hội thảo diễn ra 01 ngày 31 tháng 7 năm 2008.

- Ðịa điểm: Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị.

4. Ðối tượng: Cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn, nghiệp vụ các sở xây dựng, viện quy hoạch xây dựng, kiến trúc quy hoạch, trung tâm quy hoạch trực thuộc các sở xây dựng các tỉnh, thành phố và các đối tượng khác có quan tâm.

5. Kinh phí:  250.000đ/người bao gồm tài liệu, ăn trưa, tiệc trà giải lao giữa giờ.

Do số lượng tham gia Hội thảo không quá 30 người để đảm bảo chất lượng hội thảo, đề nghị đơn vị/cá nhân có nhu cầu tham dự gửi danh sách đăng ký về Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị, Km 10 đường Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội trước ngày 04/7/2008.

ÐT: 04-5524754, 0926616366; FAX: 04-8546319; Website: http://www.hocviencanboxd.edu.vn/; E-mail: bdcbnxd@vnn.vn ./.

 

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)