UBND tỉnh Quảng Ngãi cho ý kiến Đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu du lịch sinh thái Thạch Bích

Thứ sáu, 26/02/2021 13:47
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Sáng 24-02, đồng chí Đặng Văn Minh- Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì họp với các sở, ngành, địa phương để cho ý kiến Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu du lịch sinh thái Thạch Bích, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo báo cáo của đơn vị tư vấn, vị trí khu vực quy hoạch có tổng diện tích khoảng 200 ha, thuộc xã Trà Bình, huyện Trà Bồng và một phần xã Bình Minh, huyện Bình Sơn.

Dự án khu du lịch Thạch Bích là khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, nằm trên tuyến du lịch Bình Sơn- Trà Bồng, phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí, phục hồi sức khỏe bằng nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên.

Quang cảnh cuộc họp

Theo đồ án Quy hoạch, Khu du lịch sinh thái Thạch Bích gồm có 07 phân khu: Khu văn hóa, khu Onsen, khu công viên vu chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng đồi gò Kiêu, khu nông trại hữu cơ, khu nghỉ dưỡng ven sông. Đây sẽ là một trong những điểm kết nối du lịch giữa Quảng Ngãi với các tỉnh Quảng Nam và Kon Tum trong tương lai.

Đồng chí Trần Phước Hiền- Phó Chủ tịch UBND tỉnh góp ý Đồ án

Tại cuộc họp, sau khi nghe ý kiến góp ý của các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và sở, ngành, địa phương, đồng chí Đặng Văn Minh- Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao các bước về trình tự thủ tục liên quan đến Đồ án được xây dựng và thực hiện tương đối hoàn chỉnh, nội dung Đồ án có tính khả thi cao.

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất giao chủ đầu tư hoàn thiện Đồ án, tham mưu UBND tỉnh để trình HĐND tỉnh thông qua.

Nguồn: Quangngai.gov.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)