Thành phố Hồ Chí Minh: Chuyển nhượng dự án khu nhà ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12

Thứ sáu, 27/06/2008 00:00
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ
UBND TP vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng về việc chuyển nhượng dự án khu nhà ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.

Dự án trên được triển khai trên khu đất 11.468 m2 trước đây là khu nhà xưởng cũ được bán chỉ định cho Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn năm 2001, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn đã nộp đủ tiền, nhưng hiện nay Tổng Công ty đang gặp khó khăn về vốn đầu tư cho một số dự án, do đó UBND TP chấp thuận về chủ trương cho Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn được chuyển nhượng dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 cho Công ty Cổ phần Hiệp Tân; Hội đồng quản trị Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn chịu trách nhiệm về giá trị chuyển nhượng và hiệu quả kinh tế của dự án.

Sở Xây dựng được giao hướng dẫn Công ty Cổ phần Hiệp Tân tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo của dự án theo đúng trình tự quy định hiện hành. Công ty Cổ phần Hiệp Tân chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ nghĩa vụ của Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn còn dở dang đối với Nhà nước.

UBND quận 12 được giao rà soát nhu cầu tái định cư trên địa bàn quận; mua lại 10% diện tích đất ở của dự án này nếu cần với giá bảo tồn vốn, chủ động điều tiết quỹ đất để phục vụ tái định cư cho các dự án công ích trên địa bàn quận.

Theo Website TPHCM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)