Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh chúc mừng 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

Thứ ba, 22/11/2022 15:03
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1962 - 2022) và 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2022).

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh và đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của Bộ Xây dựng tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định.

Buổi lễ năm nay vinh dự đón tiếp nhiều đại biểu, khách quý đến dự và tặng hoa chúc mừng, trong đó có đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; các đồng chí lãnh đạo các tổ chức Đảng, đoàn thể, lãnh đạo chính quyền địa phương; các cơ quan doanh nghiệp; các thế hệ lãnh đạo nhà trường, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng nhà trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức người lao động đang công tác tại trường và đại diện các thế hệ học sinh, sinh viên.

Đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo chính quyền địa phương và nguyên lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện Ban giám hiệu, Hội đồng nhà trường và lãnh đạo các trường bạn.

Trong diễn văn kỷ niệm, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định Phạm Quốc Hoàn đã điểm lại những dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường trong suốt 60 năm qua và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Anh Đoàn Châu Phong, cựu học sinh K27 (1975 - 1978), nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Vinaconex và Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Văn Phú Invest đã thay mặt các thế hệ học sinh, sinh viên tri ân thầy cô giáo.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định vinh dự đón tiếp nhiều đại biểu, khách quý đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đánh giá cao những thành tích Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định đã đạt được trong những năm qua. Nhân dịp này, Thứ trưởng đã giao nhiệm vụ cho nhà trường phải đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; quyết tâm xây dựng lộ trình để Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định tiếp tục phát triển bền vững với mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo chất lượng cao, viết tiếp truyền thống 60 năm xây dựng, phát triển đầy vẻ vang và tự hào.

Nguồn: Báo Xây dựng

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)