Tin Quốc tế
 

Theo nghiên cứu mới nhất của Công ty tư vấn BĐS Savills Úc, tính đến hết tháng 12/2015, các nhà đầu tư nước ngoài đã chi 20,3 tỷ đô la Mỹ cho các thương vụ mua bán bất động sản (BĐS) trên toàn nước Úc.

 

Báo Ha'aretz ngày 25/1 đưa tin chính quyền Israel đã thông qua kế hoạch xây dựng 153 đơn vị nhà mới tại các khu định cư ở Bờ Tây trong tuần qua, đặt dấu chấm hết cho quyết định không chính thức về việc ngừng xây dựng kéo dài suốt 18 tháng qua.

 

Nhà máy này do Tập đoàn Kyocera xây dựng tại thành phố Ichihara, tỉnh Chiba (Nhật Bản), sẽ được lắp đặt khoảng 51.000 module trên diện tích bề mặt nước 180.000 m2 của hồ Yamakura, có công suất phát điện 16,170 MWh/năm, cung cấp điện cho khoảng 4.970 hộ gia đình.

 

Theo kế hoạch mới công bố của Cơ quan Nhà ở quốc gia (ANV) của Bolivia, chính phủ nước này đã quyết định xây dựng 25.000 nhà ở xã hội trong năm nay, trong đó có 20.000 nhà ở tại các khu đô thị và 5.000 nhà ở tại vùng nông thôn.

 

Theo Tân Hoa xã, trước tình trạng ảm đạm của thị trường bất động sản trong nước, các nhà đầu tư lớn của Trung Quốc đang hướng ra nước ngoài nhằm tăng lợi nhuận cũng như sự hiện hiện trên thị trường toàn cầu.

 

Theo một báo cáo của Knight Frank LLP cho 10 thành phố trên toàn cầu, Hồng Kông, Singapore và Paris là 3 thành phố được dự báo có giá nhà giảm trong năm nay. Trong đó, Hồng Kông được dự báo sẽ vượt qua Singapore là thị trường nhà ở cao cấp chủ yếu, với giá bất động sản cao cấp giảm khoảng 5% trong năm nay.  

 

Chính phủ Malaysia thừa nhận rằng những tiến bộ trong nghiên cứu và áp dụng công nghệ xanh sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển năng lượng trong cả nước và trên toàn thế giới. Đây là điều cần thiết để đảm bảo duy trì chất lượng cuộc sống hiện có và ngày càng cải thiện hơn trong tương lai.

 

Theo báo cáo nhận định thị trường nhà ở khu vực trung tâm London của công ty tư vấn BĐS Savills, trong quý cuối cùng của năm 2015, giá nhà tại khu trung tâm London đã giảm xuống mức trung bình -0.8% với mức xê dịch 0,5% không đáng kể so với quý đầu tiên của năm.

 

Các nhà nhập khẩu thép và thương nhân của Ấn Độ nản lòng với ngành thép khi hôm thứ Tư ngành này áp dụng các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) cho nhiều loại thép hơn bất kể xuất xứ. Bộ đã công bố danh sách một loạt các loại thép bị cấm bán nếu không kèm theo chứng từ chứng minh nó được sản xuất theo những thông số kỹ thuật BIS tương ứng.

 

Đón trước khả năng các lệnh cấm vận đối với Iran sẽ được dỡ bỏ vào năm tới, giới nhà giàu ở quốc gia Hồi giáo này đang nhắm tới thị trường địa ốc London với hy vọng sớm sở hữu một bất động sản ở thủ đô Xứ sở Sương mù.

    Trang   ‹‹ Trước 4 5 6 7 8 9 10 11 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE