Tin Quốc tế
 

Theo báo cáo Prime Global Cities Index của Knight Frank, giá bất động sản hạng sang tại 33 thành phố trên thế giới chỉ tăng 0,2% trong quý qua, đây được xem là giai đoạn không mấy khởi sắc của thị trường.

 

Bộ trưởng Bộ Phát triển Quốc gia của Singapore, ông Khaw Boon Wan vừa công bố quyết định của Chính phủ giảm nguồn cung nhà ở, gồm cả các căn hộ do chính phủ xây dựng đáp ứng nhu cầu của người dân và các căn hộ do các công ty tư nhân mua đất từ Chính phủ và xây để bán cho người dân.

 

Theo báo cáo Winning in Growth Cities mới đây của Cushman & Wakefield, Tokyo của Nhật Bản được bình chọn là thị trường bất động sản thương mại phát triển nhất khu vực Châu Á (2014-2015) với tốc độ tăng trưởng là 30,4%.

 

Theo báo cáo mới đây của Cushman & Wakefield, tổng khối lượng giao dịch bất động sản thương mại ở phân khúc hạng sang và thứ cấp đang tăng trưởng mạnh.

 

Theo báo cáo của Cushman and Wakefield, đầu tư bất động sản thương mại tại khu vực trung tâm của Châu Âu trong 3 quý đầu đã tăng 25% so với cùng kì năm ngoái và tương đương 42% so với trung bình 5 năm gần đây.

 

Theo cơ quan xếp hạng tín dụng Fitch, thị trường bất động sản Tây Ban Nha đã thực sự bước sang giai đoạn khởi sắc sau 7 năm dài ảm đạm.

 

Phóng viên TTXVN tại London dẫn số liệu của Cơ quan thống kê quốc gia Anh (ONS) ngày 16/9 cho biết giá nhà tại nước này đã tăng lên mức kỷ lục mới 11,7% trong vòng một năm tính đến tháng 7/2014.

 

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 4/9, trước sự hiện diện của Tổng thống Enrique Peña Nieto, Bộ trưởng Giao thông - Vận tải Mexico Gerardo Ruiz Esparza đã công bố dự án xây dựng sân bay quốc tế mới tại thủ đô Mexico City trên diện tích 4.430ha với tổng vốn đầu tư lên tới 13 tỷ USD.

 

Lượng nhà mới xây ở Mỹ đang ở mức cao nhất trong vòng 8 tháng qua là dấu hiệu cho thấy thị trường nhà ở tại đây đang trên đà phục hồi sau thời kì ảm đạm từ cuối năm ngoái, nguồn tin từ Reuters cho biết.

 

Thị trường nhà đất Mỹ, căn nguyên dẫn tới cuộc suy thoái năm 2007-2009, tiếp tục đà cải thiện ấn tượng trong tháng trước và đạt nhiều chỉ số tích cực nhất từ đầu năm tới nay.

    Trang   ‹‹ Trước 10 11 12 13 14 15 16 17 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE