Tin địa phương
 

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, các nhà thầu thực hiện Dự án Phát triển nông thôn tổng hợp các tỉnh miền Trung đã huy động nhân lực, phương tiện, vật liệu..., đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành và bàn giao các công trình theo đúng kế hoạch

 

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký ban hành Quyết định số 3346/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).

 

Trong những năm qua, thành phố Hà Nội luôn chú trọng chăm lo xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, ngoài sự hỗ trợ ngân sách từ Trung ương, thành phố cũng đã Ban hành các Quyết định, văn bản chỉ đạo, kế hoạch triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng xây dựng nhà ở đảm bảo đủ kinh phí xây dựng.

 

Trong những ngày nắng nóng cao điểm dịp hè năm 2018, Công ty Cổ phần Nước sạch Bắc Ninh đã tập trung 100% cán bộ, công nhân viên, người lao động ứng trực 24/24h để điều tiết cấp nước, đảm bảo cung cấp đủ nước sinh hoạt cho người dân trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

 

UBND tỉnh vừa phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nghỉ dưỡng sinh thái Ánh Vân, thành phố Quảng Ngãi.

 

UBND tỉnh vừa có Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết Công viên trung tâm thành phố Quảng Ngãi.

 

Theo Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn Đồng Nai (thuộc Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn), tính đến nay, tỷ lệ người dân nông thôn trên toàn tỉnh sử dụng nước sạch đạt 67,7%.

 

Cách đây 50 năm, chiến dịch Đường 9-Khe Sanh kết thúc thắng lợi vang dội, huyện Hướng Hóa là huyện đầu tiên của Quảng Trị và của miền Nam hoàn toàn được giải phóng.

 

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và UBND các tỉnh Hà Giang, Vĩnh Phúc và Thừa Thiên-Huế đã ký kết các hiệp định tài trợ với tổng giá trị 223,87 triệu USD cho dự án phát triển các đô thị xanh.

 

Thời gian này, trên những công trình xây dựng lớn của tỉnh, các đơn vị đang đẩy nhanh tiến độ thi công, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch đề ra.

    Trang   ‹‹ Trước 4 5 6 7 8 9 10 11 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE