Phản hồi các kiến nghị
 

Bộ Xây dựng đã có công văn 250/BXD-QLN gửi Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) về việc triển khai thực hiện Dự án công trình công cộng, dịch vụ thương mại và nhà ở tại lô C4.HH, C4.CC thuộc khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 2074/BXD-QHKT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc về việc giải quyết kiến nghị như sau: 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 2060/BXD-PTĐT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu đô thị Đại Phú Gia (khu C thuộc Khu đô thị -Thương mại Bắc sông Hà Thanh), Bình Định như sau: 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 214/BXD-QLN gửi Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc phần diện tích để cho thuê trong dự án Nhà ở xã hội - Khu dân cư Bắc Hà Hoàng Hổ tại phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên như sau: 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 2023/BXD-KTXD gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu về các vướng mắc liên quan đến Bộ đơn giá xây dựng cơ bản và văn bản hướng dẫn điều chỉnh dự toán xây dựng công trình tỉnh Lai Châu như sau: 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 2066/BXD-KTXD gửi Sở Xây dựng tỉnh An Giang về việc xác định các khoản thuế tài nguyên, phí bảo vệ môi trường trong đầu tư xây dựng công trình. 

 

Chi phí Ban quản lý dự án của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện dự án giao thông theo hình thức đối tác công tư được xác định bằng định mức tỷ lệ % được công bố nhân với chi phí xây dựng và thiết bị (chưa có thuế giá trị gia tăng) trong tổng mức đầu tư được đuyệt của dự án. 

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 2079/BXD-KTXD gửi Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam về quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Sau khi xem xét, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:  

 

Mới đây, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có công văn 10747/SXD-QLN&CS xin ý kiến Bộ Xây dựng về một số nội dung liên quan đến quản lý nhà ở cũ thuộc sở hữu nhà nước. 

 

Ngày 31/8, Bộ Xây dựng đã có công văn 2038/BXD-VLXD gửi UBND tỉnh Hải Dương về việc hướng dẫn xuất khẩu vôi từ các doanh nghiệp sản xuất vôi thủ công. Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:  

    Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE