Phản hồi các kiến nghị
 

Ngày 17/01, Bộ Xây dựng đã có công văn 50/BXD-KHCN gửi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Bùi Hiền về luận chứng kỹ thuật bổ sung giải pháp thiết kế đảm bảo PCCC cho công trình Khách sạn Bùi Hiền, xây dựng tại số 16 đường Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 14/BXD-QLN gửi Ban đại diện các chủ sở hữu nhà chung cư 95 Láng Hạ về việc tham dự và biểu quyết tại Hội nghị nhà chung cư 

 

Vừa qua, Bộ Xây dựng nhận được văn bản số 1294/SXD-QLXD của Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh, đề nghị có ý kiến về nội dung liên quan đến diện tích quỹ đất 20% để đầu tư xây dựng công trình kinh doanh thương mại trong phạm vi dự án nhà ở xã hội được đầu tư từ nguồn vốn ngoài ngân sách.  

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn gửi Công ty TNHH Khách sạn du lịch Hoàng phúc Minh về luận chứng kỹ thuật bổ sung giải pháp thiết kế đảm bảo PCCC cho công trình Khách sạn Royal 

 

Ngày 17/01, Bộ Xây dựng đã có công văn 49/BXD-KHCN gửi Công ty TNHH Tania về luận chứng kỹ thuật bổ sung giải pháp thiết kế đảm bảo PCCC cho công trình Khách sạn Siren. 

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 113/BXD-QHKT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Long An về việc lập quy hoạch xây dựng Khu vực phía Bắc huyện Bến Lức, tỉnh Long An. 

 

Việc chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở chỉ được tiến hành sau khi khu vực dự kiến thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước) theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực và cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân khi đến ở. 

 

Việc chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở chỉ được thực hiện sau khi khu vực dự kiến chuyển quyền sử dụng đất hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin liên lạc, cấp nước, thoát nước) theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực.

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 133/BXD-KTXD gửi Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh về việc hướng dẫn thanh toán, quyết toán hợp đồng xây dựng 

 

Ngày 18/01, Bộ Xây dựng đã có công văn 128/BXD-KTXD gửi Công ty TNHH Trung Nam BT1547 về việc hướng dẫn điều chỉnh cơ cấu các khoản mục chi phí trong tổng mức đầu tư. 

    Trang   ‹‹ Trước 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE