Phản hồi các kiến nghị
 

Bộ Xây dựng đã có văn bản 1316/BXD-KTXD gửi Sở Quy hoạch – Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh về việc hướng dẫn về định mức chi phí lập đồ án quy hoạch chung đô thị. 

 

 Việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở chỉ được tiến hành sau khi khu vực dự kiến thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước) theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực và cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân khi đến ở.

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 116/BXD-QLN gửi Công ty Cổ phần Mỹ Việt về điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lại. 

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 78/BXD-HĐXD gửi Công ty Than Khe Chàm - Tập đoàn Công nghiệp than, Khoáng sản Việt Nam về việc tham vấn về việc điều chỉnh TKCS và cơ cấu các khoản mục tổng mức đầu tư dự án Khai thác hầm lò mỏ Khe Chàm III. 

 

Vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai có văn bản số 1061/SXD-QLXD xin ý kiến Bộ Xây dựng về một số vướng mắc trong cấp chứng chỉ hành nghề cho cá nhân tham gia hoạt động xây dựng. Bộ Xây dựng đã có công văn 77/BXD-HĐXD ngày 01/6/2018 trả lời như sau: 

 

Ngày 01/6, Bộ Xây dựng đã có công văn 1306/BXD-KTXD gửi Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia về dự toán gói thầu mua sắm vật tư thiết bị đối với dự án lưới điện truyền tải. 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 1291/BXD-KTXD gửi Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Lộc về việc điều chỉnh giá hợp đồng xây dựng. 

 

Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có công văn 347/BXD-KHCN gửi Công ty TNHH dịch vụ du lịch thương mại Anh Thông về luận chứng kỹ thuật bổ sung giải pháp thiết kế đảm bảo PCCC cho công trình Khách sạn Sochi, xây dựng tại số 96B/5/9 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

 

Vừa qua, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn có văn bản số 1163/TCT-DASG gửi Bộ Xây dựng xin ý kiến về việc thẩm định dự toán xây dựng công trình nâng công suất Trạm bơm nước thô Phú Hòa. Bộ Xây dựng đã có công văn 1279/BXD-KTXD trả lời như sau: 

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 346/BXD-KHCN gửi Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng số 9 Hà Nội về việc áp dụng QCVN 06:2010/BXD. 

    Trang   ‹‹ Trước 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE