Tin tổng hợp
 
Ecopark và tập đoàn Hàn Quốc hợp tác phát triển KCN sạch gần 140 ha tại Hưng Yên
8/13/19 2:07 PM

Công ty TDH Ecoland cùng một tập đoàn Hàn Quốc sẽ hợp tác nghiên cứu quy hoạch và phát triển dự án khu công nghiệp sạch ở Hưng Yên. Dự án có quy mô 139,7 ha, được ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2019-2020. 

Công ty TDH Ecoland - doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Ecopark, vừa ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Nhà đất Hàn Quốc (LH) để nghiên cứu quy hoạch và phát triển dự án khu công nghiệp sạch tại Hưng Yên.

Dự án Khu công nghiệp sạch rộng 139,7 ha thuộc Đề án Khu công nghiệp và Đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt 3.000 ha huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Đây là một trong những dự án được ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2019 - 2020 giữa 2 tập đoàn. 

2 bên cũng thống nhất sau khi tiến hành đánh giá kết quả tiến độ thực hiện của dự án Khu công nghiệp sạch sẽ tiếp tục thảo luận về việc nghiên cứu phát triển Khu công nghiệp số 1 và Dự án Khu đô thị số 1 cũng thuộc Khu công nghiệp và Đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt.

Tập đoàn LH được biết đến là một trong những nhà phát triển nhà ở, cải tạo đô thị, xây dựng các khu liên hợp công nghiệp và phát triển thành phố thông minh hàng đầu Hàn Quốc. Với dự án ở Hưng Yên này, LH và Ecopark định hướng xây dựng khu công nghiệp sinh thái thân thiện với môi trường, được quy hoạch và phát triển dựa trên những giải pháp sinh thái như: Điều hành từ trung tâm quản lý tập trung, sản xuất và sử dụng điện năng lượng mặt trời, xây dựng hệ thống kiểm soát chất thải, quy hoạch cây xanh, vườn trên cao, mương nhân tạo, hồ điều hòa hài hòa theo địa hình và môi trường xung quanh, tận dụng ánh sáng tự nhiên cho các nhà xưởng.… 


Theo ndh.vn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE