Tin nổi bật
 

Ngày 13/9/2016 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị nghiệm thu các kết quả của Dự án sự nghiệp kinh tế “Thiết kế điển hình nhà ở và công trình công cộng vùng thiên tai, khu vực tái định cư miền Trung và miền Tây Nam Bộ”. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn chủ trì Hội nghị. 

 

Chiều ngày 7/9/2016 tại Trụ sở cơ quan Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với đồng chí Bùi Văn Tỉnh - Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình về công tác quản lý nhà nước ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh. Cùng dự buổi làm việc có Thứ trưởng Lê Quang Hùng và lãnh đạo Văn phòng, các Cục, Vụ chức năng của Bộ Xây dựng. 

 

Ngày 26/8/2016, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã phối hợp với Chương trình phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tổ chức Hội thảo khởi động Dự án “Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng ở Việt Nam”. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy đến dự và chủ trì Hội thảo.

 

Sáng ngày 25/8/2016, tại trụ sở cơ quan Bộ Xây dựng đã diễn ra Lễ trao tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho các chuyên gia và cán bộ của Chương trình Nước và Vệ sinh cho các thị trấn nhỏ tại Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng; Phó Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam - bà Elina Poikonen; Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật Bộ Xây dựng kiêm Giám đốc Chương trình Nước và Vệ sinh tại các thị trấn nhỏ - PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến; đại diện các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính; Ngân hàng Phát triển Việt Nam; Sở Xây dựng các tỉnh: Cao Bằng, Tuyên Quang, Hà Giang, Hưng Yên, Thái Bình; ông Hannu Vikman - trưởng đoàn tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của Chương trình và các cộng sự, các cán bộ của Cục Hạ tầng kỹ thuật Bộ Xây dựng, Chương trình Nước và Vệ sinh cho các thị trấn nhỏ tại Việt Nam. 

 

Sáng ngày 23/8/2016, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ do Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân - Phó Trưởng ban thường trực làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bộ Xây dựng. Dự buổi làm việc có Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà, Thứ trưởng Đỗ Đức Duy và lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng, Thanh tra, Trung tâm Thông tin của Bộ Xây dựng. 

 

Chiều ngày 12/8/2016, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Bộ Xây dựng gặp mặt và làm việc với Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Đỗ Đức Duy, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam Nguyễn Trần Nam, đại diện các đơn vị trực thuộc Hiệp hội BĐS Việt Nam, đại diện một số Doanh nghiệp (DN) BĐS tiêu biểu; đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện chức năng Bộ Xây dựng. Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chủ trì Hội nghị.

 

Sáng 12/8, tại trụ sở Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện, AMC), đ/c Phạm Hồng Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng và đoàn công tác của Bộ đã có buổi làm việc với Học viện.

 

Sáng ngày 11/8/2016, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội nghị công bố “Điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 768/QĐ-TTg ngày 06/5/2016. Tham dự Hội nghị có đại diện Văn phòng Chính phủ, các Bộ, ngành liên quan cùng đại diện lãnh đạo TP Hà Nội và 9 tỉnh trong vùng quy hoạch là Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên và Bắc Giang; các Hội và Hiệp hội chuyên ngành; các, Cục, Vụ chức năng của Bộ Xây dựng;. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn chủ trì Hội nghị. 

 

Ngày 29/7/2016, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã có buổi tiếp Đài Truyền hình Cuba và trả lời phỏng vấn về quan hệ hợp tác giữa 2 nước và hoạt động của Ủy ban Liên Chính phủ Việt Nam - Cuba trong thời gian qua. 

 

Tiếp tục chương trình làm việc Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV, sáng 28/7, Quốc hội đã nghe Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc báo cáo kết quả thảo luận tại Đoàn về phê chuẩn đề nghị việc bổ nhiệm các Phó thủ tướng Chính phủ, các Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ; nghe Thủ tướng Chính phủ báo cáo Quốc hội về việc giải trình, tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội. Ông Phạm Hồng Hà giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

    Trang   ‹‹ Trước 5 6 7 8 9 10 11 12 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE