Tin địa phương
 

Về nhiệm vụ trọng tâm 2017, Bí thư Thành uỷ Hà Nội yêu cầu thị xã Sơn Tây cần tập trung vào kế hoạch, mục tiêu phát triển khu đô thị vệ tinh. 

 

Để phát triển kinh tế-xã hội, Bình Dương đã khai thác có hiệu quả thế mạnh của địa phương và chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp với xu thế phát triển ổn định, bền vững của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và của cả nước. Nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành đô thị văn minh, giàu đẹp, hướng tới trở thành thành phố thông minh, Bình Dương đã và đang thực hiện những giải pháp chiến lược trong suốt thời gian qua. 

 

Sáng 2/1, trong chuyến công tác tại Bình Phước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khởi công xây dựng Nhà máy Xi măng Minh Tâm tại xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản. 

 

Hà Nội chỉ còn 5 Ban Quản lý dự án (QLDA) đầu tư xây dựng cấp Thành phố trên cơ sở sát nhập 24 Ban QLDA thuộc các sở, ngành trước đây. Đây là lộ trình cần thiết để xắp xếp, tinh gọn bộ máy cũng như nâng cao hiệu quả công việc. 

 

Năm 2016, ngành Xây dựng Quảng Ninh đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi, làm điểm tựa cho năm kế hoạch mới 2017. Thành tích tiêu biểu nhất là tham mưu cho tỉnh hoạch định được chiến lược phát triển ngành và làm tốt công tác quản lý nhà nước về xây dựng trên địa bàn.

 

Nhiều gia đình trẻ hiện đang tìm những căn hộ, nhà ở xã hội từ dưới 1 tỉ đồng trở xuống. Theo các chuyên gia kinh tế, đây cũng là xu hướng của thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

 

UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị chức năng tăng cường quản lý, hạn chế, khắc phục tồn tại, yếu kém, nâng cao chất lượng công tác quản lý, vận hành nhà chung cư tái định cư trên địa bàn Thành phố.

 

Chuẩn bị đón chào năm mới 2017 và kỷ niệm 20 năm ngày thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (1-1-1997 – 1-1-2017), trên những công trình xây dựng trọng điểm của thành phố dấy lên không khí thi đua lao động rộn ràng và khẩn trương nhằm hoàn thiện các hạng mục…

 

Chiều ngày 28/12, Ban Chỉ đạo việc triển khai thực hiện đầu tư các công trình cấp nước sạch nông thôn tỉnh tổ chức họp đánh giá tình hình thực hiện các dự án đầu tư trong thời gian qua, phương hướng, giải pháp trong thời gian tới.

 

Dưới sự chỉ đạo tích cực của tỉnh, sự vào cuộc mạnh mẽ của các sở, ngành, địa phương và người dân, đến nay cơ bản các xã trên địa bàn tỉnh đã được sử dụng nước sạch. Là thành viên Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện dự án đầu tư các công trình cấp nước sạch nông thôn, Sở Công Thương đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp đầu tư nước sạch nông thôn trong quá trình xây dựng và thực hiện dự án.

    Trang   ‹‹ Trước 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE