Tin địa phương
 

Hiện nay đã có trên 10.700 hộ dân trên địa bàn huyện được tiếp cận nguồn vốn vay để cải tạo, nâng cấp, xây dựng mới công trình nước sạch. Ngoài ra, huyện cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia xây dựng các nhà máy cung cấp nước sạch cho nhân dân.

 

Thủ tướng Chính phủ đồng ý UBND tỉnh Quảng Ninh lập điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung thành phố Hạ Long và trình thẩm định theo đúng quy định của pháp luật về quy hoạch đô thị.

 

Trên cơ sở đối chiếu các tiêu chuẩn của đô thị loại I, thành phố Vĩnh Yên đạt 66,5/100 điểm. Đã có 45/59 tiêu chuẩn đạt điểm, trong đó, có 30 tiêu chuẩn đạt mức điểm tối đa, 15 tiêu chuẩn đạt trên mức điểm tối thiểu. UBND thành phố dự kiến đến cuối năm 2019 đạt 81,40/100 điểm. Hiện nay, thành phố đã phân loại cụ thể từng nhóm tiêu chí để tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện.

 

Sáng 5/4, Quận ủy Hoàng Mai tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ quận lần thứ 16 để đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm quý II/2018.

 

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về công tác ổn định dân cư, phát triển kinh tế - xã hội vùng tái định cư thủy điện Sơn La.

 

Với xuất phát điểm từ một thị xã nhỏ, nhờ có giải pháp đồng bộ và bước đi phù hợp, biết khai thác một cách hiệu quả những lợi thế, , Phúc Yên đã tạo bước bứt phá ngoạn mục trong phát triển kinh tế - xã hội, trở thành thành phố thứ 2 và là vùng trọng điểm kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Công ty Phát triển công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã bắt đầu ứng dụng công nghệ vào quản trị nội khu theo mô hình mẫu về đô thị thông minh đầu tiên của cả nước.

 

Ngày 2/4, UBND tỉnh đã có Văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát quy hoạch khoáng sản làm vật liệu xây dựng (VLXD) thông thường, các bãi tập kết cát, đường vận chuyển cát và Quy hoạch phát triển VLXD tỉnh Phú Yên của các mỏ cát xây dựng trên khu vực sông Ba.

 

Thành phố Đà Nẵng luôn xác định Hoa Kỳ là một trong những đối tác lớn, là thị trường trọng điểm có tiềm lực mạnh về tài chính và công nghệ cần tập trung thu hút đầu tư trong các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, thương mại, du lịch, giáo dục, và công nghiệp công nghệ cao.

 

Ngày 2/4, Sở LĐTB&XH có Công văn số 837/LĐTBXH-BTXH về tăng cường chỉ đạo, thực hiện xây, sửa nhà ở cho hnghèo.

    Trang   ‹‹ Trước 5 6 7 8 9 10 11 12 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE