Tin địa phương
 

Với dự kiến trị giá 4 tỷ USD, Dự án Thành phố thông minh do liên danh Sumimoto-BRG đầu tư ở huyện Đông Anh, TP. Hà Nội dự kiến khởi công vào quý 1/2018.

 

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu Sở Xây dựng khẩn trương rà soát, đề xuất điều chỉnh, hướng dẫn cụ thể công tác khảo sát, thiết kế, lựa chọn vật liệu (chủng loại, cường độ, màu sắc, kích thước) và quy trình thi công việc lát lại đá vỉa hè.

 

Mục tiêu của dự án sẽ xây dựng tại Thừa Thiên – Huế một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hướng đến phục vụ dòng khách cao cấp.

 

Ngày 6/12, tại trụ sở UBND TP Đà Nẵng, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra việc quản lý và sử dụng đất đai tại bán đảo Sơn Trà và Khu đô thị quốc tế Đa Phước thành phố Đà Nẵng.

 

Trong giai đoạn từ năm 2016 – 2020, tỉnh Đồng Nai sẽ hoàn thành 20.000 căn nhà ở xã hội dành cho những người thu nhập thấp.

 

Tháng 7/2018 sẽ khởi công xây dựng hai khu tái định cư sân bay quốc tế Long Thành và hoàn tất trong năm 2019.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định công nhận thành phố Thủ Dầu Một là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương.

 

Thực hiện chủ trương của Chính Phủ về khuyến khích phát triển sản xuất và sử dụng các loại vật liệu xây dựng không nung thay thế gạch đất sét nung truyền thống góp phần bảo vệ môi trường, thời gian qua, cùng với nguồn vốn từ Trung tâm Hỗ trợ Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp Vĩnh Phúc, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư máy móc, tập trung phát triển sản xuất vật liệu xây dựng không nung.

 

Đô thị Hòa Lạc là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô. Các quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội của địa phương cũng một phần dựa trên sự phát triển của của khu công nghệ cao Hòa Lạc và khu Đại học Quốc gia Hà Nội.

 

Trong giai đoạn 2016-2020, dự kiến Hà Nội sẽ dành 3.000 tỷ đồng để xây dựng Thành phố thông minh. Đồng thời, Thành phố sẽ kết nối ứng dụng một cửa điện tử với các cơ sở dữ liệu chuyên ngành.

    Trang   ‹‹ Trước 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE