Tin địa phương
 

UBND thành phố vừa phê duyệt đồ án Quy hoạch phân khu Khu vực phía Ðông và bán đảo Sơn Trà tỉ lệ 1/5000 với mục tiêu cụ thể hóa định hướng của Quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030 tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng chính phủ phê duyệt; làm cơ sở pháp lý để triển khai lập Quy hoạch chi tiết các khu vực, lập dự án đầu tư xây dựng và quản lý xây dựng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.  

 

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Chỉ thị số 01/CT-UBND về việc nâng cao chất lượng công tác cấp giấy phép xây dựng, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh. 

 

Hà Nội đang ráo riết lập lại trật tự vỉa hè. Những biện pháp kiên quyết của chính quyền các quận, huyện đang được áp dụng, nhiều tuyến phố đã gọn gàng, ngăn nắp hơn.  

 

Xác định xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước làm thay đổi diện mạo nông thôn, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân, do vậy bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh, các địa phương của huyện Gia Viễn đã phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn mới.  

 

Hiện, 95% lượng rác thải sinh hoạt tại Hà Nội đang được xử lý bằng phương pháp chôn lấp, tốn kém và gây ô nhiễm môi trường. Mục tiêu của thành phố là kêu gọi đầu tư, áp dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý rác thải, biến rác thải thành nguồn nguyên liệu có ích. Rác thải chủ yếu được chôn lấp.  

 

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 1105/UBND-KGVX gửi Sở lao động Thương binh và Xã hội về thực hiện hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng.  

 

UBND TP. Sóc Trăng tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình Khu dân cư thương mại Nguyễn Huệ (giai đoạn 2). Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố và các ban ngành, đoàn thể TP. Sóc Trăng đến dự lễ khởi công. 

 

Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 425/UBND-KTTH ngày 20/3/2017 về việc rà soát danh mục các dự án khởi công mới giai đoạn 2018-2020 và quy định tỷ lệ hỗ trợ công trình cấp huyện. 

 

Chưa bao giờ công tác quản lý trật tự đô thị (TTĐT) được các cấp chính quyền quan tâm như thời điểm hiện nay. Cùng với thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số thành phố khác trong cả nước, thành phố Lai Châu cũng đã và đang ra quân kiên quyết lập lại TTĐT trên địa bàn. 

 

UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ công bố xã Hòa Xuân (thành phố Buôn Ma Thuột) đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) năm 2016.Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, các Sở, ban, ngành hữu quan cùng hơn 400 đại biểu đại diện cho cán bộ và nhân dân trong toàn xã. 

    Trang   ‹‹ Trước 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE