Tin tổng hợp
 

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch quản lý chất thải rắn vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) Bắc Bộ đến năm 2030.

 

Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 17/10 đến 18/11/2016, trong đó Lễ phát động sẽ được tổ chức ngày 17/10.

 

Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9/2016; nhiều hàng hóa được miễn thuế nhập khẩu; mức thu lệ phí trước bạ; nâng cao đời sống, tinh thần cho công nhân KCN, KCX; làm rõ phản ánh nước mắm công nghiệp có nhiều loại hóa chất... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 10-14/10/2016.

 

Từ ngày 30/10 – 02/11/2016 tại Hà Nội, Liên đoàn Bê tông châu Á (ACF) và Hội Bê tông Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị quốc tế lần thứ 7 (ACF2016) với chủ đề "Phát triển bê tông bền vững cho hiện tại và tương lai".

 

Chi tiết xin xem file đính kèm./.  

 

Xử lý phương tiện giao thông đường bộ hết niên hạn sử dụng; mức thu lệ phí môn bài; các doanh nghiệp đã cổ phần hóa phải niêm yết trên thị trường chứng khoán;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 3-7/10/2016.

 

Muốn đánh giá được đầy đủ và chính xác hiệu quả của quy hoạch đô thị với phát triển kinh tế đô thị hiện nay có khá nhiều hướng tiếp cận, với kinh nghiệm sau nhiều năm tham gia công tác trong chuyên ngành này, xin đề cập chọn hướng tiếp cận từ góc độ đánh giá quá trình hình thành các cơ sở pháp lý làm nền tảng cho việc xác định “Mối quan hệ giữa quy hoạch đô thị với kinh tế đô thị tại Việt Nam qua kinh nghiệm quản lý phát triển TP HCM”.

 

Thời gian tới, huyện Quốc Oai phấn đấu là một trong những huyện đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong thực hiện cải cách thủ tục hành chính cũng như trong việc thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

 

Tại hội nghị tổng kết dự án di dân, tái định cư Thủy điện Sơn La, Thủ tướng cho rằng công tác này cần bảo đảm tính bền vững, không để tái nghèo tại nơi ở mới, không phải di dân xong là kết thúc.

 

Chính phủ vừa ban hành Quy chế làm việc của Chính phủ. Trong đó nêu rõ 5 nguyên tắc làm việc của Chính phủ.

    Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE