Tin tổng hợp
 

Tại Nghị quyết 46/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5/2017 vừa được ban hành, Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương, các tập đoàn, tổng công ty quán triệt nghiêm túc Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 2/6/2017 về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thúc đẩy tăng trưởng các ngành, lĩnh vực nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2017.

 

Tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công; xem xét giảm mức chi phí đầu vào cho doanh nghiệp; thực hiện giải pháp thúc đẩy tăng trưởng các ngành, lĩnh vực;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 5-9/6/2017.

 

Với mục đích xây dựng một nơi để sinh hoạt văn hoá, các kiến trúc sư đã tạo ra ngôi nhà bằng đất có mái bằng tre rất gần gũi với thiên nhiên và đã đạt giải thưởng kiến trúc A+ năm 2017.

 

Dự kiến thời điểm cao điểm mùa hè lượng nước sẽ thiếu nên TP. Hà Nội đang đẩy nhanh tiến độ dự án nhà máy nước Bắc Thăng Long-Vân Trì, trạm cấp nước Dương Nội, Văn Điển, Nam Sơn, Bắc Sơn… để tăng nguồn cấp nước ngay trong mùa hè 2017.

 

Trải qua 10 năm phát triển, từ một đơn vị chủ yếu sản xuất clinker và dịch vụ cho thuê xe trộn bê tông, đến nay Tập đoàn Công Thanh đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ chính xi măng, nhiệt điện, phân đạm, vận tải, khách sạn… Tập đoàn Công Thanh luôn ưu tiên sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường, vì sự phát triển bền vững.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh sách thành viên Ban Chỉ đạo, Văn phòng Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư giai đoạn 2013 - 2020 (Ban Chỉ đạo 896).

 

Công ty Cổ phần gạch tuynel Bình Định và Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành vừa ký kết hợp đồng mua bán dây chuyền sản xuất gạch bê tông nhẹ AAC công suất 100.000 m3/năm với tổng giá trị hợp đồng trên 110 tỷ đồng.

 

Trong cuộc sống đô thị thiếu vắng nhiều khoảng không hiện nay, chung cư xanh nổi lên như một xu hướng mới được nhiều người tìm hiểu với hi vọng có được một cuộc sống trong lành, khoẻ mạnh hơn.

 

Cơ cấu lại DNNN, trọng tâm là tập đoàn kinh tế, TCty nhà nước giai đoạn 2016 - 2020; tăng mức cho vay đối với học sinh, sinh viên; bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại các xã khó khăn... là những thông tin chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 29/5-2/6/2017.

 

Từ đầu năm đến nay, tổng doanh thu của Công ty cổ phần Xi măng - Xây dựng công trình Cao Bằng đạt 11 tỷ 553 triệu đồng, nộp ngân sách nhà nước 343 triệu đồng.

    Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE