Tin tổng hợp
 

Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2017; tăng cường quản lý sản phẩm rượu; Thủ tướng yêu cầu Đà Nẵng nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án hầm sông Hàn... là những chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 6/3-10/3/2017.

 

Do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cũng như mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, gạch Terrazzo được đánh giá là loại gạch lát sân vườn, lát vỉa hè lý tưởng hiện nay. Nếu đang có nhu cầu sử dụng gạch Terrazzo cho công trình của mình, cùng tìm hiểu 3 đặc trưng cơ bản của gạch Terrazzo dưới đây.

 

Quy định mới về miễn thuế đất nông nghiệp; phụ cấp của công nhân, viên chức quốc phòng; chế độ đối với quân nhân chuyên nghiệp phục viên, nghỉ hưu; làm rõ phản ánh cán bộ thôn xẻ đất công bán trái thẩm quyền;... là những chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 27/2-3/3/2017.

 

Một trong những vật liệu chống thấm đang rất được ưa chuộng hiện nay là vữa chống thấm. Vữa chống thấm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó, độ bền cao, khả năng chống thấm và chống mài mòn cho bề mặt bê tông gần như tuyệt đối được cho là yếu tố thu hút người dùng nhất.

 

Gạch ốp tường hay gạch lát nền là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình nhà ở. Không chỉ gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình, gạch ốp lát còn bảo vệ ngôi nhà trước các tác nhân có hại từ môi trường, thời tiết hay thậm chí là thói quen sinh hoạt của con người. Thị trường gạch ốp lát hiện nay đa dạng chủng loại, trong đó, 4 chủng loại dưới đây được cho là phổ biến và ưa chuộng.

 

Ngày 28/2/2017, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức công bố kết quả Cuộc bình chọn các quy định pháp luật năm 2016. Theo đó, Bộ Xây dựng có 7/30 quy định pháp luật tốt và không có quy định pháp luật nào trong số 30 quy định pháp luật kém. 

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đồng ý về nguyên tắc chủ trương điều chỉnh Quy hoạch cấp nước Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 

Nâng cao chất lượng tăng trưởng, sức cạnh tranh của nền kinh tế; chấn chỉnh công tác tổ chức lễ hội; rà soát mức thu phí sử dụng hạ tầng cảng biển Hải Phòng... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 20-24/2/2017.

 

Là quận đô thị hoá với tốc độ nhanh chóng, quận Hà Đông cần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ khi chuyển dịch cơ cấu theo công nghiệp-dịch vụ, đồng thời quản lý chặt chẽ các công trường xây dựng không để gây ô nhiễm môi trường.

 

Quy định việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; liên thông kết quả xét nghiệm y học trước ngày 1/7/2017; khẩn trương kiểm tra việc nuôi tôm hùm đỏ tại Đồng Tháp;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 13-17/2/2017.

    Trang   ‹‹ Trước 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE