Tin tổng hợp
 

Gạch ốp tường hay gạch lát nền là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình nhà ở. Không chỉ gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình, gạch ốp lát còn bảo vệ ngôi nhà trước các tác nhân có hại từ môi trường, thời tiết hay thậm chí là thói quen sinh hoạt của con người. Thị trường gạch ốp lát hiện nay đa dạng chủng loại, trong đó, 4 chủng loại dưới đây được cho là phổ biến và ưa chuộng.

 

Ngày 28/2/2017, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức công bố kết quả Cuộc bình chọn các quy định pháp luật năm 2016. Theo đó, Bộ Xây dựng có 7/30 quy định pháp luật tốt và không có quy định pháp luật nào trong số 30 quy định pháp luật kém. 

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đồng ý về nguyên tắc chủ trương điều chỉnh Quy hoạch cấp nước Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 

Nâng cao chất lượng tăng trưởng, sức cạnh tranh của nền kinh tế; chấn chỉnh công tác tổ chức lễ hội; rà soát mức thu phí sử dụng hạ tầng cảng biển Hải Phòng... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 20-24/2/2017.

 

Là quận đô thị hoá với tốc độ nhanh chóng, quận Hà Đông cần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ khi chuyển dịch cơ cấu theo công nghiệp-dịch vụ, đồng thời quản lý chặt chẽ các công trường xây dựng không để gây ô nhiễm môi trường.

 

Quy định việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; liên thông kết quả xét nghiệm y học trước ngày 1/7/2017; khẩn trương kiểm tra việc nuôi tôm hùm đỏ tại Đồng Tháp;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 13-17/2/2017.

 

Tại Hội chợ Đổi mới được tổ chức bởi Fast Company, Andrew Dent - Phó Chủ tịch của Viện Nghiên cứu vật chất tại Material ConneXion nhận định, 5 loại VLXD dưới đây sẽ là những VLXD sáng giá trong tương lai mà các chuyên gia thiết kế cần biết.

 

Sáng nay (17/2), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dẫn đầu đoàn công tác Chính phủ đã đi kiểm tra việc thực hiện một số quy hoạch chuyên ngành trong quy hoạch tổng thể phát triển Thủ đô.

 

Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2017; Nghị quyết về giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh năm 2017; Tăng cường công tác thi hành án dân sự; Ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 6-10/2/2017.

 

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 688/QĐ-UBND công bố giá nhân công thị trường trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố.

    Trang   ‹‹ Trước 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE