Tin địa phương
 
Ninh Bình: Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Phú Sơn, Nho Quan
5/16/18 1:57 PM

Các đồng chí lãnh đạo tham gia động thổ xây nhà tình nghĩa tại xã Phú Sơn. Ảnh: Anh Tuấn

Ngày 14/5, Công an tỉnh phối hợp với UBND huyện Nho Quan tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Sơn, huyện Nho Quan.

Dự lễ khởi công có lãnh đạo Công an tỉnh; các sở: Lao động, Thương binh và Xã hội; Nội vụ; Tỉnh đoàn; UBND huyện Nho Quan; cùng Chính xứ Giáo xứ Phúc Châu và nhân dân trên địa bàn xã.

Được hỗ trợ xây nhà tình nghĩa trong đợt này là ba hộ gia đình: ông Hoàng Văn Ái; bà Nguyễn Thị Xuân; Nguyễn Thị Quỳ cùng trú tại xã Phú Sơn, với số tiền hỗ trợ mỗi hộ gia đình 100 triệu đồng.

Chia sẻ với khó khăn của các hộ gia đình trên, cán bộ, nhân viên Công an tỉnh đã tự nguyện đóng góp và huy động thêm từ nguồn xã hội hóa trong số tiền 100 triệu đồng để giúp các gia đình trên xây dựng được căn nhà kiên cố, khang trang.

Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho các gia đình đã giúp các hộ gia đình trên vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, có điều kiện phát triển kinh tế, góp phần xây dựng nông thôn mới.


Theo baoninhbinh.org.vn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE