Tin trong ngành
 
Trao giải Cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản”
1/16/17 11:37 AM

Ngày 15/1/2017, tại Cung Trí thức (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” tổ chức Gala trao giải cho những thí sinh có ý tưởng xuất sắc nhất. Dự Gala có Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội Nguyễn Hữu Cường cùng lãnh đạo các hiệp hội, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đại diện các đơn vị đồng hành và các thí sinh, sinh viên tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản”.

Ban tổ chức trao giải xuất sắc nhất - giải Nhì cho nhóm tác giả với ý tưởng “Hệ thống tổng hợp phân tích dữ liệu bất động sản”

Sau gần 3 tháng phát động (27/10/2016 - 15/1/2017), Cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” đã thu hút được hàng trăm cá nhân, tập thể và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tham gia. Đánh giá về chất lượng các thí sinh và ý tưởng tham gia Cuộc thi, ông Nguyễn Thế Điệp - Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi cho biết: Tuy là năm đầu tiên tổ chức nhưng các thí sinh tham gia rất tích cực với nhiều ý tưởng sáng tạo và sự phong phú về kiến thức, kỹ năng trình bày khiến Ban giám khảo bất ngờ và khó khăn trong việc đánh giá, lựa chọn.

Kết quả, Ban giám khảo Cuộc thi đã đánh giá, lựa chọn và trao: Giải xuất sắc nhất - giải Nhì cho ý tưởng “Hệ thống tổng hợp phân tích dữ liệu bất động sản” của nhóm tác giả do Trần Việt Trung làm Trưởng nhóm; 2 giải Ba cho ý tưởng “Định giá nhà đất” của tác giả Trịnh Đức Nghĩa, và ý tưởng xây dựng website nghemoigioi.vn của tác giả Lê Xuân Nga. Cuộc thi không có giải Nhất do không có ý tưởng đặc biệt xuất sắc. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao 3 giải Khuyến khích, 12 giải Triển vọng, 12 giải Tiềm năng cho những cá nhân, tập thể có những ý tưởng hay, có khả năng áp dụng trong thực tế, mang lại lợi ích cho xã hội.

Ban tổ chức trao 2 giải Ba cho các thí sinh

Cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” do CLB Bất động sản Hà Nội phối hợp với Cổng Thông tin Batdongsan.vn và các đối tác liên kết tổ chức, nhằm khuyến khích, đẩy mạnh tinh thần khởi nghiệp của mọi tầng lớp người dân trong lĩnh vực bất động sản. Đây là một cuộc thi quy mô lớn hội tụ những ngôi sao đang lên trong lĩnh vực bất động sản, thu hút các bạn trẻ tự tin khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Trong khuôn khổ Cuộc thi, Ban tổ chức đã tổ chức các Talkshow và nhiều Workshop với các chủ đề khác nhau, có sự tham gia chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản như: GS. Đặng Hùng Võ, GS. Hà Tôn Vinh, KTS. Trần Ngọc Chính.

Ban tổ chức Cuộc thi kỳ vọng Cuộc thi tiếp theo sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhiều đơn vị hơn nữa, tạo sự thu hút cũng như cơ hội giao lưu, cơ hội việc làm cho các thí sinh, nhằm đưa Cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” được tổ chức thường niên, ngày càng uy tín và chất lượng.

Cuộc thi“Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động” có sự đồng hành, ủng hộ của các đơn vị: Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam và nhiều thương hiệu trong ngành Bất động sản Việt Nam: Tập đoàn VINgroup, CENgroup, Tài Tâm, Địa ốc 19, AsiaReal, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5.
 


Trần Đình Hà


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE