Tin hoạt động
 

Về việc chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch được duyệt tại dự án Khu đô thị xanh Vũng Chua tại phường Gềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Bộ Xây dựng có Công văn số 1506/BXD-PTĐT, ngày 03/7/2017 trả lời Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định như sau: 

 

Ngày 22/5/2017, Bộ Xây dựng đã có công văn 1144/BXD-PTĐT gửi UBND TP Đà Nẵng về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu phức hợp đô thị, thương mại dịch vụ cao tầng Phương Trang.

 

Ngày 18/5, Bộ Xây dựng đã có công văn 1101/BXD – PTĐT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi đã xây dựng xong hạ tầng của dự án Khu nhà ở và dịch vụ cho cán bộ, công nhân KCN Yên Phong, xã Đông Phong, huyện Yên Phong. 

 

Ngày 11/5, Bộ Xây dựng đã có công văn 1045/BXD-PTĐT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại Dự án khu Picenza Plaza Thái Nguyên 2 và Dự án khu phố Châu âu bên bờ sông Cầu. 

 

Ngày 11/5, Bộ Xây dựng đã có công văn 22/BXD-PTĐT gửi Công ty cổ phần đầu tư LANDCOM về việc thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo Nghị định số 11/2013/NĐ-CP.

 

Ngày 05/5, Bộ Xây dựng đã có công văn 997/BXD-PTĐT gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương về việc chuyển nhượng đất nền sau khi đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật tại dự án Khu dân cư, dịch vụ thương mại phía Bắc đường Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương. 

 

Ngày 18/4, Bộ Xây dựng đã có công văn 854/BXD-PTĐT gửi Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu dân cư Bàu Mạc. 

 

Ngày 18/4, Bộ Xây dựng đã có công văn 853/BXD-PTĐT gửi Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu đô thị Biệt thự sinh thái, Công viên văn hóa làng quê và Quần thể du lịch sông nước - giai đoạn 1, TP Đà Nẵng.

 

Ngày 18/4, Bộ Xây dựng đã có công văn 847/BXD-PTĐT gửi Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu dân cư chợ Tân An, Đà Nẵng.  

 

Ngày 30/3, Bộ Xây dựng đã có công văn 678/BXD-PTĐT gửi UBND tỉnh Bình Dương về việc xin chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở tại Dự án Khu nhà ở thương mại Chánh Phú Hòa, phường Chánh Phú Hòa. 

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE