Tuyên truyền không thuốc lá
 

Chính phủ Liên đảng khởi động giai đoạn cuối của Chiến dịch chống hút thuốc lá với mục tiêu Xóa bỏ khoảng cách “Close the Gap” về tỷ lệ hút thuốc lá trên toàn quốc. 

 

Các nhà khoa học vừa tìm thấy nhiều hóa chất có thể gây ung thư có trong thuốc lá điện tử. 

 

Thuốc lá có hại khôn lường bởi một giọt ni-cô-tin có thể giết chết một con ngựa. Thế nhưng, những người nghiện thuốc lá thường vô tình hay cố ý quên mất điều đó hoặc hy vọng rằng bệnh tật sẽ lảng tránh họ. 

 

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá là một trong những tiêu chí mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà và các tổ chức đoàn thể luôn đặt lên hàng đầu. 

 

Các lực lượng chức năng vừa bắt giữ liên tiếp 3 vụ vận chuyển thuốc lá lậu từ Campuchia vào Việt Nam, thu giữ tổng cộng hơn 130.000 bao thuốc lá lậu. 

 

Trước đây, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Cailifornia, Riverside đã phát hiện ra những nguyên tố gây hại trong thành phần thuốc lá điện tử. 

 

Cai thuốc và lấy lại sự cân bằng của cuộc sống, hãy tham khảo những cách sau đây để hỗ trợ bạn trong việc thực hiện kế hoạch một cách hiệu quả hơn. 

 

Từ năm 1964, bằng chứng về hệ quả của hút thuốc với sức khỏe đã được mở rộng mạnh mẽ. Danh sách hệ quả tai họa của thuốc lá đối với sức khỏe ngày càng được nối dài. 

 

Một điếu thuốc chứa có thể chứa 69 chất gây ung thư - theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ. 

 

Ngày nay ai cũng biết, hút thuốc lá có hại cho sức khỏe và hút thuốc lá thụ động là vấn đề đáng lo ngại ở nữ giới. 

    Trang   ‹‹ Trước 3 4 5 6 7 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE